0 0
    Giỏ hàng rỗng
Tổng tiền 0
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500k*

Hỗ trợ Nông Dân

Đăng bởi: lantoayeuthuong Admin Ngày đăng: 23 tháng 06, 2021

Trong phần sản phẩm Hỗ Trợ Nông Dân sàn thương mại Lan Tỏa Yêu Thương có gì ? Hãy mở ra xem hôm nay sản phẩm có gì, của ai bạn nhé !

Nếu bạn muốn mua một con gà quê, một quả mít ngon, vài quả đu đủ nhà, vài chục trứng gà ta,…một số trái cây ngon nhà trồng ăn không hết muốn bán bớt, bạn tìm ở đâu ?.

Tạo một nơi lan tỏa yêu thương từ giá trị đích thực chúng tôi muốn đem lại là kết nối, phát triển văn hóa thành một mái nhà chung đa văn hóa, đa dân tộc cùng hướng về một tầm nhìn, một bản sắc.

Bạn sẽ được mua với giá trực tiếp nông dân đưa ra mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho sàn, cho sự kết nối giao thương.

Những nông dân, những nghệ nhân, những người tạo ra sản phẩm phải là người mà chúng tôi hiểu về họ, là những người đặt tình yêu trong từng sản phẩm mình làm ra.

Bạn hãy thử xem sản phẩm đó có gì khác biệt so với những sản phẩm trồng công nghiệp hay sản phẩm mà chúng ta mua ở những nơi khác nhé!

Kết nối với khách hàng để bạn có thể trực tiếp biết và hiểu về người trồng, người làm ra nó và có thể tìm lại được món ăn, sản phẩm, những hương vị quen thuộc mà bạn mong muốn từ những con người mà bạn yêu thương.

Nơi tập hợp những con người mà chúng ta luôn muốn giúp đỡ, luôn muốn lan tỏa tình yêu của họ.

Dùng sức mạnh của thị trường và công nghệ để kết nối, để hướng tới chủ động sử dụng công nghệ, từng bước chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ của sản phẩm tiêu dùng và nông sản sạch.

Giúp người tiêu dùng mua được giá thực của sản phẩm, giá cả do chính người nông dân quyết định không qua sự trung gian

Lan Tỏa Yêu Thương có mặt ở đây để giúp các hộ gia đình; những người nông dân chất phác, thật thà; các hộ sản xuất giảm chi phí vận chuyển, chi phí của giá lẻ và sỉ. Họ không phải tốn kém quá nhiều chi phí đi lại hay các loại chi phí phát sinh khác.

Với tinh thần phát huy truyền thống tương thân tương ái, chúng tôi tạo nhiều cơ hội, hướng phát triển mới cho nền nông sản nước nhà, là nơi phát huy và lưu giữ nhiều tài năng của làng nghề, mang đến những sản phẩm xanh sạch với người tiêu dùng.

Lan Tỏa Yêu Thương – nơi bạn tìm kiếm và tập hợp được những sản phẩm của từng vùng mà chúng ta dễ tìm thấy ở đây. Nơi bạn tìm thấy nét văn hóa đặc trưng của những vùng miền, gắn kết giá trị thương yêu. Bạn không cần tìm ở đâu xa hay phải khó khăn tìm kiếm những sản phẩm ở nơi nào đó vì Lan Tỏa Yêu Thương sẽ gắn kết và giúp bạn.

Bình luận

Chưa có bình luận
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn ?