0 0
    Giỏ hàng rỗng
Tổng tiền 0
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500k*

Cùng Lan Tỏa Yêu Thương hỗ trợ khởi nghiệp

Đăng bởi: Triết Bùi Ngày đăng: 27 tháng 06, 2021

Dám nghĩ – dám làm: Khởi nghiệp như những chiến binh cùng Lan Tỏa Yêu Thương

– Lantoayeuthuong.com

Xác định được mình là ai? Mình muốn gì? Có năng lực, khả năng trí tuệ như thế nào chính là khởi nguồn đúng hướng để các bạn bắt tay và khởi nghiệp cùng sự duy trì, nuôi sống được ý tưởng, dự án của mình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực như những chiến binh. Bởi, Lan Tỏa Yêu Thương sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường khởi nghiệp khó khăn này.

Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình. Giống như một nhà triết học đã nói: “Mỗi con vật khi sinh ra đều là tất cả những gì có nó. Chỉ có con người là ngay từ thuở lọt lòng thì chẳng là gì cả. Nó làm thế nào thì nó sẽ trở thành như thế ấy, và nó phải làm bằng tự do của chính nó. Tôi chỉ có thể trở thành kẻ chính tôi làm ra”.

Hiểu được chân lý đó, Lan Tỏa Yêu Thương có mặt ở đây để cùng mọi người cố gắng và không ngừng hoàn thiện bản thân mình, chúng tôi tạo ra những giá trị tình yêu chân thành nhất, giúp đỡ bạn trong chặng đường dài khởi nghiệp đến thành công.

Tạo lập – Xây dựng – Phục vụ đó là điều mà chúng tôi muốn hướng đến ở mỗi người khởi nghiệp. Hãy sống hết mình và không ngừng phấn đấu bạn sẽ tìm thấy được tất cả và làm chủ mọi thứ mà không phải do ai khác sắp đặt hay ép buộc.

Hỗ trợ khởi nghiệp – Lan tỏa tình yêu đang là điều mà chúng tôi hướng đến, Lan Tỏa Yêu Thương có mặt ở đây giúp đỡ bạn, cùng bạn tạo ra những giá trị yêu thương, đi với bạn một chặng đường để thành công!

Chúng tôi luôn chú trọng nhắm đến những ai có mong muốn kinh doanh, khi bạn có được sự nỗ lực, sự cố gắng, có một trái tim đồng điệu, muốn làm những điều tốt đẹp mang lại sức khỏe cộng đồng, Lan Tỏa Yêu Thương sẽ cùng bạn làm điều đó.

Hỗ trợ khởi nghiệp cho mọi người bằng chính trái tim thương yêu chân thành nhất, chúng tôi luôn mong muốn cùng bạn tạo nên những giá trị to lớn hơn nữa.

Lan Tỏa Yêu Thương được tạo dựng từ những con người sinh ra tại vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, chúng tôi hiểu được giá trị của từng hạt cà phê do người nông dân làm ra, chất lượng cà phê là giá trị cốt lõi. Đặt chân cho những bước đi đầu tiên, Lan Tỏa Yêu Thương luôn tích cực hỗ trợ khởi nghiệp cho những người nông dân trồng cà phê tại Tây Nguyên.

Với những trợ giá ưu đãi nhất cho các bạn khởi nghiệp, chúng tôi đang có nhiều phương án hỗ trợ khởi nghiệp mới, nhiều hướng đi mới. Nếu bạn đang có những loại cà phê ngon và được bạn làm ra bằng một trái tim yêu thương, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Ví dụ : Trong tuần đầu chúng tôi và nhà sản xuất sẽ hỗ trợ bạn 100% để bạn có thể bán cho khách hàng của bạn ly cafe chỉ với 1/2 giá, chúng tôi muốn giúp khách hàng của bạn cảm nhận hương vị cafe mới. Một tháng đầu tiên, khi bạn khởi nghiệp cùng Lan Tỏa Yêu Thương, nếu chúng tôi mua được sản phẩm cà phê đó với giá hỗ trợ là 120.000 đồng/kg -150.000 đồng/kg nhưng chúng tôi chỉ bán ra với giá 70.000 đồng/kg -100.000đồng/kg. Chúng tôi trợ giá khởi nghiệp cho các bạn với mong muốn bạn sẽ giúp bạn cho sự khởi đầu may mắn, thành công và cố gắng để bạn có thời gian bắt kịp, hoàn chỉnh quy trình kinh doanh của mình.

Cùng với đó Lan Tỏa Yêu Thương khi liên kết cùng các doanh nghiệp cà phê và được doanh nghiệp trợ giá tốt, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ cùng các doanh nghiệp.

Vì Sức Khỏe Của Cộng Đồng – Giá Trị Thương Hiệu Việt.

Các bước hỗ trợ như sau:

1-Tiếp nhận và thẩm định nhu cầu, đối tượng xin khởi nghiệp.

2-Phỏng vấn hoặc gặp gỡ trao đổi – định hướng sản phẩm phù hợp sở thích, năng khiếu, đam mê để chọn khởi nghiệp.

3-Chọn nhà cung cấp, nhà sản xuất đồng hành và hỗ trợ cho khởi nghiệp.

4-Tài trợ cho người khởi nghiệp được học, được đào tạo về nhận biết về sản phẩm, về quy trình sản xuất, cách pha chế, cách làm, … để họ cảm nhận và hiểu về sản phẩm mà họ chọn khởi nghiệp.

5-Xem xét tài trợ xe, hay công cụ để những người khởi nghiệp nếu quá khó khăn để bước đầu thuận lợi.

6-Giúp họ truyền thông và hỗ trợ họ trong một năm đầu.

Hỗ trợ các sản phẩm cà phê nói riêng cùng các sản phẩm khác nói chung, Lan Tỏa Yêu Thương sẽ luôn ở đây đồng hành với các chiến binh với tinh thần chiến đấu luôn luôn sẵn sàng.

Đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng kí và khởi nghiệp cùng chúng tôi. Lan Tỏa Yêu Thương ở đây hỗ trợ và giúp đỡ bạn trên chặng đường thành công!

Bình luận

Chưa có bình luận
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn ?