0 0
  Giỏ hàng rỗng
Tổng tiền 0
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500k*

Tầm nhìn

“Trở thành một nơi tin yêu của khách hàng việt nam khi mua sắm online, là nơi những hàng hóa, dịch vụ, được làm ra từ những trái tim yêu thương luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị đích thực với phương châm làm việc như nhau là Đạo Đức-Trung thực-Bền Vững”

Sứ mệnh

“Công ty Luna và Siêu thị mang đến cho khách hàng một nơi tin cậy để thỏa mua sắm, với tình yêu và trách nhiệm đặt sự hài lòng cả về chất lượng và giá cả nhằm hướng đến sức khỏe và trách nhiệm phát triển bền vững của hàng hóa chất lượng của thương hiệu Việt.”

`

Giá trị cốt lõi

“Sự lựa chọn cho sức khỏe của bạn !”
 • Đạo Đức
 • Trung Thực
 • Đam Mê
 • Bền Vững

Với nền kinh tế thị trường, toàn cầu hóa chúng tôi chọn giá trị đạo đức để điều hành để tuân thủ. Để tạo ra lợi nhuận trong môi trường cạnh tranh nhưng phải phát triển theo quy tắc ứng xử với, xã hội, với Công Ty, với khách hàng,…Theo hướng bền vững bằng hành động mọi việc làm, mọi phương án quảng cáo, tính hợp pháp của trách nhiệm tạo nên môi trường làm việc tuân thủ đạo đức kinh doanh. Đựa trên khái niệm về Đạo Đức trong kinh doanh mà chúng tôi tập hợp những nguyên tắc, chuẩn mực chung để điều hành và đưa ra cách thức hoạt động của từng nhân viên, lãnh đạo đem lại giá trị cho cá nhân, gia đình, Công ty, Xã hội.

Không bán hàng, dịch vụ mà nhà nước cấm, không dùng những chiêu trò dối trá để dạt được lợi nhuận hay mục đích bán được hàng. Không trốn thuê, làm ăn phi pháp, gian lận thương mại, không hối lộ,…Chấp hành đúng quy định của pháp luật đề ra. Bảo vệ môi trường lành mạnh, không gây ô nhiễm môi trường.

Tuân thủ luật pháp, chính sách, quy định của nhà nước, của Công Ty, của nhà sản xuất. Hoàn thiện khung luật về mua, bán, quảng cáo đúng nhằm tạo cơ sở pháp lý cững chắc của cộng đồng, của Doanh nghiệp. Dựa trên quy tắc, quy định về đúng Sai đưa ra chuẩn mực để dẫn dắt hành vi và hành động cho cá nhân, Công Ty, khách hàng.

Đưa ra phương thức bán hàng dựa trên chuẩn mực Đạo Đức- Trung Thực. Nhưng cũng đặt ra những tiêu chí để chọn lựa những nhà sản xuất có tầm nhìn, chiến lược ( trở thành Công Ty lan tỏa được giá trị đích thực, cung cấp các sản phẩm không gây ảnh hưởng sức khỏe của con người, của thiên nhiên), sự chia sẽ ( Chia sẽ lợi nhuận với các đối tác sỹ, lẻ, chia sẽ giá trị và tương lai của sự phát triển), sự hài hòa ở lợi ích Cty, kinh tế, xã hội ( Cam kết góp phần phát triển cho các doanh nghiệp sản xuất, nông dân nhằm hướng đến việc sản xuất, phát triển bền vững).

Triết lý kinh doanh

Công Ty Luna muốn trở thành nơi uy tín về cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam . Kết nối những nhà sản xuất Việt có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhằm phục vụ cho người dân Việt Nam và người Dân khắp thế giới với sự đảm bảo về giá cả, chất lượng được lựa chọn kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt. Cam kết là nơi đặt tình yêu với khách hàng để lấy sự chính trực, lấy tôn chỉ đạo đức-trung thực trong sản xuất và kinh doanh của những nhà sản xuất để làm cầu nối mang sản phẩm đến cho khách hàng.

Chính sách về chất lượng

Có trách nhiệm với Khách hàng về việc chọn lựa nhà cung cấp hàng hóa dịch vụ, đa dạng về sản phẩm và dịch vụ nhưng phải đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh. Đặt đạo đức, trung thực và tuân thủ quy định của nhà nước về luật, thuế, quy định của thương mại điện tử.

 

Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng dựa trên luật cạnh tranh, chống bán phá giá,…đảm bảo sự bền vững trong kinh doanh.

Chiến lược phát triển

 • 1
  Trở thành nhà bán hàng trực tuyến uy tín và đi đầu tại việt nam về uy tín và sự hài lòng của Khách hàng. Trở thành nơi đổi mới, sáng tạo, học hỏi, lắng nghe để hoàn thiện với sự khởi đầu đó là giá trị cốt lõi và Công Ty mang lại cho Khách hàng, sự lan tỏa yêu thương cho nhà sản xuất, cho khách hàng. Đây là nơi bán hàng mà người nông dân, nhà sản xuất đang gặp khó khăn trong việc tiêu thụ sẽ được hỗ trợ để kết nối trực tiếp với KH chỉ với mục đích hỗ trợ và giúp Nông dân và nhà sản xuất kết nối với khách hàng
 • 2
  Công Ty là nơi Có siêu thị tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.
 • 3
  Nơi tập hợp tất cả những sản phẩm truyền thống, những món ăn, những quà vặt truyền thống, làng nghề của VN
 • 4
  Triển khai bán hàng qua web, ứng dụng xuyên biên giới.
 • 5
  Luôn lắng nghe hoàn thiện để đáp ứng được sự đơn giản tiện dụng cho khách hàng. Tập trung vào phân khúc khách hàng sử dụng công nghệ, ứng dụng trong việc đặt hàng và thanh toán tiện lợi. Xây dựng hệ thống giao hàng tiện lợi nhanh nhất, gia tăng số lượng khách hàng sử dụng ứng dụng bằng sự hài lòng và đảm bao chất lượng, phục vụ, thanh toán thuận lợi.
1 2 3 4 5