0 0
    Giỏ hàng rỗng
Tổng tiền 0
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500k*

Chính sách thanh toán

Đăng bởi: Triết Bùi Ngày đăng: 14 tháng 10, 2022

Lan Tỏa Yêu Thương cung cấp các phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại LanToaYeuThuong.com, chúng tôi đưa ra 5 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc.

2. Thanh toán chuyển khoản:

+ Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Chọn hình thức thanh toán

+ Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

+ Quý khách thanh toán vào tài khoản:

CHỦ TÀI KHOẢN: CT TNHH MTV THUONG MAI LUNA
SỐ TÀI KHOẢN: 1020681103
NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK)
* Nội dung chuyển khoản: [Mã đơn hàng]_THANHTOANDONHANG
Ví dụ: Quý khách thanh toán chuyển khoản cho đơn hàng 2123 đặt hàng trên website lantoayeuthuong.com, cú pháp ghi chú khi chuyển khoản là 2123_THANHTOANDONHANG

3. Thanh toán bẳng thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật VNPAY để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

4. Thanh toán bằng Visa/Master card:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật VNPAY để thanh toán.

5. Thanh toán qua ứng dụng Momo:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng Momo, hệ thống sẽ tạo mã QR đế quý khách có thể đăng nhập ứng dụng Momo trên điện thoại và thanh toán cho đơn hàng một cách tự động từ ứng dụng này.

 

Bình luận

Chưa có bình luận
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn ?