0 0
    Giỏ hàng rỗng
Tổng tiền 0
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500k*

Sản phẩm hữu cơ là gì ?

Đăng bởi: lantoayeuthuong Admin Ngày đăng: 23 tháng 06, 2021

Dù bạn có trở thành khách hàng của Lan Tỏa Yêu Thương hay không, chúng tôi vẫn muốn gửi đến bạn một thông điệp đơn giản:

Hãy quay trở về với tự nhiên !

-Lantoayeuthuong.com

Cuộc sống hiện đại đưa chúng ta lên những tầm cao mới, những chinh phục mới nhưng nó cũng đẩy chúng ta xa rời với tự nhiên, xa rời những sản phẩm nông nghiệp thuần khiết. Vì bận rộn, chúng ta đôi lúc đã, đành chấp nhận những thực phẩm không rõ nguồn gốc có thể mang trong mình đầy hóa chất độc hại. Có lẽ vì vậy mà bữa cơm đầy đủ ngày nay chẳng còn ngon như bữa cơm đạm bạc trong kí ức tuổi thơ của mỗi người.

Từ những trăn trở đó, sàn thương mại điên tử Lan Tỏa Yêu Thương luôn tìm kiếm những nông sản organic, đạt tiêu chuẩn từ các nông trại ở Việt Nam với mong muốn đem những thực phẩm hữu cơ thuận tự nhiên, chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Với khát khao đồng hành với mọi người trên con đường quay trở về sống hòa mình với thiên nhiên, sử dụng những sản phẩm từ tự nhiên. Đó không chỉ là cách chúng ta bảo vệ chính mình và người thân, đó là cách chúng ta cùng chung tay bảo vệ mẹ Trái Đất và gìn giữ môi trường xanh cho thế hệ tương lai.

Bạn sống sao khi thế giới kêu gọi sống xanh? Sự lựa chọn cho sức khỏe của bạn thì thế nào? Những điều này làm chúng tôi trăn trở, nung nấu mong muốn được làm gì đó.

Lan Tỏa Yêu Thương có danh mục “Sản phẩm Organic” giúp khách hàng lựa chọn các thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cấp.

Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi đam mê những lợi ích của một lối sống lành mạnh, luôn tìm nguồn cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất.

Lan Tỏa Yêu Thương tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn nữa cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

Các sản phẩm organic đều xứng đáng cho chúng ta trả với một cái giá đúng của nó, bởi các sản phẩm này đều là những thực phẩm sạch, dựa trên nền tảng hữu cơ thuần tự nhiên, nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Một ví dụ thực tế cho thấy, nhiều người sẵn sàng chi trả 450.000 nghìn đồng cho một kí tiêu đỏ hơn là bỏ ra một số tiền ít hơn để mua một kí tiêu thông thường. Bởi khách hàng hiểu được, một kí tiêu đỏ được người nông dân làm ra mang lại giá trị cao hơn gấp bảy, gấp mười lần số tiêu thường. Sự nghiêm ngặt cùng quy trình sản xuất khắt khe để làm ra một sản phẩm hữu cơ là cả một quá trình dài.

Sứ mệnh Lan Tỏa Yêu Thương đó là lan tỏa điều tốt và nhiều hơn nữa, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Chúng ta hãy cùng nhau tiếp thêm sức mạnh bằng cách mua và sử dụng cho những nhà nông, nhà sản xuất làm ra sản phẩm bằng trái tim yêu thương, trái tim luôn hướng về thiên nhiên, về sức khỏe của con người. Chỉ có tình yêu đủ lớn họ mới có thể làm nên những điều mà hiện tại không dễ dàng cho mọi người, không dễ cho thương trường, không dễ để khách hàng nhận ra nó.

Chúng tôi nhận ra nếu chúng ta không tiếp thêm sức mạnh, không mua và sử dụng các sản phẩm organic này họ sẽ bỏ cuộc, chúng ta sẽ nhìn thấy những nhà nông, nhà sản xuất như vậy mất dần. Vì vậy, kết nối và tìm hiểu về họ để gắn kết với khách hàng là sứ mệnh, nhiệm vụ của Công ty và sàn thương mại của chúng tôi.

Là khách hàng của Lan Tỏa Yêu Thương bạn không cần phải dành hàng giờ đi chợ hay siêu thị để tìm kiếm những sản phẩm hữu cơ tươi ngon nhất vì chúng tôi làm điều đó cho bạn và sau đó đưa đến tận nhà bạn. Chúng tôi sẽ chọn những sản phẩm hữu cơ tươi mới và có chứng nhận từ nông trại organic Việt, kết nối bạn đến với những người nông dân yêu sản phẩm hữu cơ. Lựa chọn sản phẩm không chỉ dựa trên chứng chỉ có uy tín mà còn bằng trải nghiệm khi gặp những người chủ doanh nghiệp, chủ công ty, tập đoàn mà chúng tôi gặp. Nếu họ thực sự có trái tim yêu thương thì sản phẩm và dịch vụ được làm ra từ họ chắc chắn không thể không vì khách hàng.

Chúng ta đôi lúc có thể nhìn nhầm về một ai đó, đánh giá sai một sản phẩm nào đó bởi không chuyên môn. Nhưng chúng tôi sẽ dựa vào cả ba tiêu chí:

1. Chuyên môn dành cho những cơ quan chức năng đánh giá

2. Lắng nghe từ trái tim yêu thương của nhà sản xuất

3. Thử ăn, thử nếm, thử trải nghiệm bằng cách cho mọi người và chính chúng tôi dùng thử trước khi lên Sàn. Điều đó để đảm bảo rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi được bán và giao cho khách hàng.

Con đường Marketing mà chúng tôi đi là sự lan tỏa từ bạn, cho khách hàng dùng thử, nếm thử, ăn thử,…Chúng tôi không dùng quảng cáo, không trả tiền cho quảng cáo, …

Xin hãy giúp và giới thiệu bạn bè nếu bạn cảm nhận được những điều chúng tôi nói và làm. Lời nói và hành động của chúng tôi luôn đi đôi với nhau. Lan Tỏa Yêu Thương – Lan tỏa tình yêu đến bạn.

Bình luận

Chưa có bình luận
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn ?